Dịch vụ điện Hải Phòng - đơn vị chuyên sửa chữa lắp đặt điện nhà xưởng, xí nghiệp ở các quận, huyện trong khu vực Hải Phòng với mức giá rẻ - là đơn vị thi công điện uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CHUYÊN SỬA CHỮA LẮP ĐẶT ĐIỆN

NHÀ XƯỞNG – CƠ QUAN – XÍ NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước, xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước tăng cao thì hàng loạt các cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng với quy mô, tính chất đa dạng đã ra đời. Và để đi vào hoạt động tốt thì các cơ quan, nhà xưởng hay xí nghiệp này cần phải được trang bị hệ thống điện ổn định và khoa học, qua đó phục vụ tốt cho quá trình làm việc đạt hiệu quả cao. Đặc biệt hệ thống điện trong các nhà máy xí nghiệp tương đối lớn nên được xếp vào hệ thống điện công nghiệp, yêu cầu đơn vị lắp đặt thi công điện phải có trình độ chuyên môn nhất định thì mới đem lại hiệu quả cao.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa, cải tạo nâng cấp hệ thống điện xí nghiệp, xưởng sản xuất, hãy gọi cho Dịch vụ điện Hải Phòng​. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp. Với đội ngũ thợ điện giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình điện nhà xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất…đảm bảo uy tín chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự phục vụ nhiệt tình, cẩn trọng, sự tư vấn đáng tin cậy, chế độ bảo hành lâu dài.

Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều công ty, đơn vị sửa chữa lắp đặt điện nhà xưởng, xí nghiệp. Tuy nhiên trong số đó có Dịch vụ điện Hải Phòng là đơn vị thi công điện uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

thi công điện nhà xưởng xí nghiệp giá rẻ

Dịch vụ điện Hải Phòng - đơn vị chuyên sửa chữa lắp đặt điện nhà xưởng, xí nghiệp tại Hải Phòng

LÝ DO CHỌN SỬA CHỮA LẮP ĐIỆN TẠI DỊCH VỤ ĐIỆN HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ ĐIỆN GIÁ RẺ

  • Dịch vụ điện Hải Phòng quy tụ đội ngũ công nhân kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua nhiều năm tháng hoạt động xây lắp, quản lý vận hành điện. Chính vì thế mà có khả năng đưa ra giải pháp điện khoa học, phù hợp với mục đích hoạt động của nhà xưởng, cơ quan và xí nghiệp; qua đó giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.
  • Đảm bảo thi công và lắp đặt điện nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp thuận tiện cho việc sử dụng, tránh gây mất an toàn điện trong quá trình lao động, đảm bảo mỹ quan cho không gian làm việc, đặc biệt đảm bảo thi công lắp đặt dễ sửa chữa nếu có hư hại về sau này..
  • Cam kết thi công với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Trước khi thi công thì khách hàng sẽ được thông báo qua về mức chi phí chi trả – hoặc ký hợp đồng dự án, từ đó kiểm soát được nguồn tài chính, so sánh được với các đơn vị khác về mức giá cạnh tranh trước khi triển khai hợp đồng.
  • Không những thế, chúng tôi còn trực tiếp cung cấp các thiết bị, phụ kiện trong hệ thống điện của nhà xưởng, cơ quan và xí nghiệp. Toàn bộ các thiết bị điện mà công ty phân phối đảm bảo 100% là hàng chính hãng, chất lượng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, vì thế bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng

sửa chữa điện tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Sửa chữa hệ thống điện cho khu công nghiệp tại Hải Phòng

Nhận lắp đặt, sửa chữa, khắc phục các sự cố:

  • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp, hệ thống báo cháy, camera chống trộm, hệ thống mạng máy tính.
  • Cung cấp và lắp đặt thiết bị điện nước nhà ở, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, chung cư. (Có hoặc không có bản vẽ kèm theo).
  • Xử lý các sự cố về điện: sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy CB không rõ nguyên nhân.
  • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại. Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
  • Nhận cộng tác thi công với các công trình biệt thự, nhà phố, nhà xưởng công ty và gia đình.  Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa điện Hải Phòng - sửa chữa điện dân dụng, điện tại nhà

lắp điện nhà xưởng sản xuất pin mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện cho nhà máy tại Hải Phòng

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ sửa chữa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao. 

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho Dịch vụ điện Hải Phòng, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn. Hotline: 0974.732.825​