Thợ điện tại Hải Phòng. Thợ sửa điện, nước uy tín Hải Phòng

Chúng tôi cung cấp thợ điện, thợ điện nước tại Hải Phòng, thợ sửa điện nước dân dụng hoặc công nghiệp đáp ứng các nhu cầu từ nhỏ bé đến quy mô lớn, phức tạp, Xin goi SĐT: 0974732825 để có sự phục vụ của những người thợ lành nghề đã xây dựng những công trình lớn nhỏ khác nhau trên nhiều tỉnh thánh của đất nước Việt Nam.

Thợ sửa điện nước dân dụng hoặc công nghiệp

Chúng tôi bao gồm những người thợ điện chuyên nghiệp lành nghề đã xây dựng những công trình điện lớn nhỏ khác nhau trên nhiều tỉnh thánh của đất nước Việt Nam.

Nếu bạn đang cần xây dựng những đường dây, cột  điện, trạm biến thế, các đường cáp ngầm dưới đất, lắp các loại thiết bị, dựng cột kéo dây, lắp công tơ điện các loại, hoặc cần sửa chữa cải tạo, di chuyển công trình điện nào đó, hãy gọi cho số điện thoại: 097 473 2825 để được sự phục vụ của những người thợ điện có tay nghề cao của thành phố Hải Phòng.

Hoặc bạn đang có vấn đế trong hệ thống điện gia đình, văn phòng, nhà xưởng...Gặp phải trường hợp chập điện, mất điện, nhảy at to mat không rõ nguyên nhân, các ổ điện, đường dây âm tường hư hỏng.

Bạn đang muốn kéo thêm đường dây 1 pha hoặc 3 pha để lắp thêm thiết bị, di chuyển sang vị trí mới phục vụ cho sản xuất hoặc sinh hoạt, hay muốn căn nhà, văn phòng gọn gàng mỹ quan theo ý mình.

Hoặc bạn cần tu sửa đường nước, van, vòi, ống, bồn chậu...mà các vật tư này đã hết hạn bảo hành và không thể gọi các cửa hàng đến trợ giúp.

tho dien hai phong lap tram bien the tram bien ap

Thi công lắp trạm biến thế tại quận Dương Kinh, Hải Phòng

Thợ lắp đặt điện nước đảm bảo uy tín tại Hải Phòng

Chúng tôi cung cấp thợ điện, thợ điện nước tại Hải Phòng, thợ sửa điện nước dân dụng hoặc công nghiệp đáp ứng các nhu cầu dù nhỏ bé hay quy mô lớn, phức tạp. Với những công việc nhỏ như xử lý hiện tượng chập điện, nhày át trong nhà sẽ được thực hiện nhanh chóng mang lại sự an tâm hài lòng của khách hàng. Với những công việc lớn chúng tôi có thể cung cấp các bản thiết kế, dự toán, phương án kỹ thuật chi tiết, các thủ tục với các cơ quan quản lý nhà nước… và huy động số lượng thợ đến hàng trăm người để thực hiện công việc trên một địa bàn rộng rãi.  

Đội ngũ những người thợ điện đã thi công nhiều công trình cao thế, hạ thế, đường dây nổi hoặc đi ngầm tại Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, miền núi rừng tây bắc, miền trung, miền nam...nhưng niềm vui nhất vẫn là góp phần xây dựng thành phố quê hương Hải Phòng giàu đẹp. Có những người vẫn gắn bó với các công ty xây lắp chính quy, có những người đã ra khỏi ngành trở thành người thợ tự do, nhưng cũng chẳng mấy ai được an nhàn. Khi có tiếng gọi thì lại lên đường, không gì tốt đẹp hơn được làm công việc yêu thích, công việc quen tay, công việc giỏi nhất.

tho dien hai phong thi cong duong day thiet bi dien huyen kien thuy

Thi công đường dây lắp trạm biến áp tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng 

Nghề thợ điện là một công việc mang nhiều nguy hiểm, nhưng khi đã quen rồi thì lại có những niềm vui riêng rất khó bỏ. Bên cạnh kỹ năng về điện, thiết bị còn cần biết về ngành cơ khí, hàn xì, nghề mộc, xây trát...công việc có nhiều phức tạp và địa hình hoạt động đa dạng, trong thực tế có rất nhiều những tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị, cũng vị vậy  nên hầu hết những người thợ đều có vẻ dễ mến, hài ước vui vẻ.

Các anh vẫn miệt mài, vui cuộc đời thợ điện

Thành phố hay làng quê, rừng sâu hay xóm biển

Xin vui lóng gọi đến số 097 473 28 25

Hoặc ghé thăm trang web của chúng tôi tại http://dichvudienhp.com/

lap dong ho nuoc cho gia dinh

               Lắp đồng hồ đo nước cho hộ gia đình

Các hạng mục sửa điện Hải Phòng thông thường

  • Sửa chữa hiện tượng bị chập điện, rò điện gây ra mất điện một phòng, một tầng hay cả ngôi nhà

  • Sửa chữa, thay thế, lắp thêm ổ điện, công tắc, cầu dao, aptomat, tủ bảng điện, bóng đèn

  • Sửa điện âm tường hư hỏng, đường dây điện ngầm cũ nát mất an toàn 

  • Lắp thêm thiết bị mới, đường dây mới

  • Kiểm tra khắc phục hiện tượng số điện tăng bất thường không rõ nguyên nhân

  • Thiết kế, lập bản vẽ điện nước dân dụng, xí nghiệp

  • Thay hoặc lắp thêm công tơ điện 

  • Cải tạo hoặc di chuyển hệ thống điện theo ý muốn khách hàng

  • Sửa chữa lắp đặt điện công nghiệp, điện ba pha…