Thợ điện Hải Phòng sửa điện tại đường Điện Biên Phủ

Nhật ký công việc: Sửa chữa điện, sửa dây điện đi ngầm trong tường bị chập gây mất điện tại đường Điện Biên Phủ, Hải Phòng,

vào một buổi tối mùa thu tháng 10 năm 2021 lúc trời bắt đầu chuyển lạnh

 

Sửa điện dân dụng tại nhà

Lúc đó là một buổi tối tháng 10 năm 2021 chúng tôi ai nấy đã về nhà thì nhận được cuộc gọi

Alo. Có phải các bạn là thợ sửa điện Hải Phòng phải không ạ ?

Vâng đúng rồi, bạn có việc gì phải sửa chữa không ạ.

Vâng ở trong nhà em ở tầng một bị nhảy át tô mát gây mất điện, cứ đóng lên lại nhảy át, mà trong khi ở tầng hai vẫn có điện bình thường.

Chúng tôi lại khẩn trương lên đường. Theo địa chỉ của người gọi, chúng tôi đến một căn nhà ở trên đường Điện Biên Phủ, và ở trong một con ngõ nhỏ với nhiều lối rẽ làm tôi phải khá vất vả để tìm đúng đến nơi.

Đó là một ngôi nhà hai tầng đã được xây dựng cách đây mười mấy năm nhưng mới được sơn lại nên nhìn trông có vẻ mới. Chủ nhà ra mở cửa và rất vui mừng khi có thợ điện đến rất kịp thời.

Các dịch vụ sửa điện dân dụng Hải phòng

Bạn cần tìm thợ sửa điện tại nhà nhanh với giá rẻ nhất ?

Bạn cần lắp đặt điện nhà bạn hoặc hệ thống điện nhà bạn bị trục trặc, hỏng hóc?

Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín và khắc phục nhanh chóng?

Hãy gọi cho chúng tôi là đơn vị chuyên sửa điện Hải Phòng. SĐT: 097.473.2825

Theo lời kể của chủ nhà từ hai hôm nay, át tô mát tầng một đã nhảy mấy lần, có lúc liều đóng lại được một lúc lại nhảy át, và có nghe tiếng nổ bụp ở một ổ điện chìm phía cuối nhà, ở đây gần nhà tắm, vệ sinh, máy giặt… Do mất điện tầng một nên chủ nhà đã khắc phục tạm thời bằng cách kéo dây điện từ tầng hai xuống chủ yếu lấy ánh sáng, mọi sinh hoạt làm ở tầng hai. Lúc này chỉ có cậu nhóc học sinh đang soi đèn để viết bài.

Sau khi mở ổ điện tôi thấy ổ này đã cháy, rất nhanh tôi đã thay ổ điện này ( vì đã dự phòng mang sẵn mấy cái ổ mới đi theo). Nhưng khi tôi cảm thấy dây điện đi ngầm tường đã thoái hóa, vỏ cách điện đã kém nên mới để nguyên đồ nghề, và đóng điện và nói với gia đình cứ sinh hoạt bình thường để tôi ngồi chờ xem có chuyện gì xảy ra không.

Quả nhiên một lúc sau attomat lại nhảy, vì vậy tôi dùng thiết bị đo thông số đoạn dây ngầm thì phát hiện dây trong tường đã bị chập do vỏ cách điện hư hỏng, nhưng vẫn có một điện trở nhất định nên mới có tình trạng lúc được lúc mất như vậy.

Thật đáng tiếc là dây điện âm tường này không có ống nhựa sun bao ngoài nên không thể luồn dây mới vào thay được, nên chủ nhà đồng ý cho dây đi ra ngoài. Tuy để ở ngoài nhưng tôi đã lắp nẹp nhựa nên vẫn thấy đẹp và gọn gàng.

Với những ngôi nhà đi điện ngầm thế này, do không có ống bảo vệ, sau một thời gian bị ngấm nước, tường nhà biến dạng, hoặc dùng nhiều đồ điện nên quá tải, nên dây điện âm tường dễ bị hỏng. Tôi kiểm tra một số ổ điện lân cận nên thông báo chủ nhà phải cẩn thận theo dõi vì nhìn chung hệ thống đã xuống cấp rồi.

Sửa chữa điện tại Hải Phòng

  • Khắc phục sự cố chập điện với các hiện tượng như nhảy CB, mất điện toàn nhà hay các phòng, cháy ổ cắm, thiết bị... 
  • Lắp đặt, di dời thiết bị điện ...  
  • Thay thế các thiết bị hư hỏng, thoái hóa... 
  • Xử lý sự cố hư hỏng do đường dây điện đi âm tường
  • Cải tạo, nâng cấp hệ thống điện gia đình, văn phòng, nhà xưởng...
  • Lắp đặt điện 1 pha, 3 pha hoặc điện tự động...
  • Xem thêm: Sửa điện tại đường Thiên Lôi quận Lê Chân
  • Hoặc đến thăm trang web: http://dichvudienhp.com/

Và khi chúng tôi ra về con đường Điện Biên Phủ rực rỡ ánh đèn đủ màu. Đây là tuyến đường đi qua các phường Máy Tơ, phường Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, có nhiều công sở, ngân hàng, khách sạn đồ sộ đẹp mắt, những cửa hàng quần áo, coffee đông vui tấp nập làm chúng tôi cảm thấy những cơn gió đầu mùa đông cũng bớt đi vẻ lạnh lùng.