Với những sự tiến bộ của khoa học công nghệ việc áp dụng tự động hóa ngày càng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất cũng như trong đời sống thường ngày. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt điện tự động hóa cho các máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất hoặc trong các tòa nhà hoặc hộ gia đình

Chức năng của điện tự động hóa

Tự động hóa là một chuyên ngành phức tạp, đa dạng. Thông thường các đơn vị cung cấp mặt hàng nào thì chỉ tập trung cho các chức năng tự động cho máy móc thiết bị mà mình cung cấp. Rất ít có cá nhân hoặc tổ chức nào trên thị trường đáp ứng xây dựng hoặc sửa chữa hệ thống điện tự động hóa theo yêu cầu đa dạng của nhiều khách hàng.

Dịch vụ điện Hải Phòng cung cấp giải pháp thi công lắp đặt điện tự động hóa uy tín

Chẳng hạn với các máy móc sản xuất có các chức năng tự động hóa như:

 • Tự động khởi động, hãm, đảo chiều quay cũng như điều khiển tốc độ các động cơ điện khi đổi tải. Trong trường hợp này thường dùng khởi động, hãm nhiều cấp tốc độ hoặc khởi động, hãm mềm nhằm hạn chế dòng điện và momen quá độ.
 • Tự động đặt và giữ tốc độ cho trước của động cơ
 • Kiểm soát các tín hiệu đưa vào hệ thống (hệ tùy động)
 • Tự động điều khiển theo chương trình đã đặt trước
 • Ổn định các thông số như tốc độ, điện áp, dòng điện, nhiệt độ ...
 • Điều khiển năng lượng như chỉnh lưu, biến tần... điều khiển năng lượng từ lưới điện cấp cho tải
 • Xử lý tín hiệu. Thông tin giao tiếp giữa người và máy móc
 • Điều khiển tụ bù công suất phản kháng.

 

Hệ thống điện điều khiển và tự động hóa

Dịch vụ Điện Hải Phòng là nơi hội tụ năng lực, kinh nghiệm của những thành viên có chung niềm đam mê kỹ thuật và gắn bó với ngành tự động hóa, cung cấp giải pháp và sản phẩm điện tự động hóa cho các xí nghiệp công nghiệp, các công trình tại Hải Phòng với uy tín và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, lắp đặt các thiết bị tự động hóa, hãy gọi cho chúng tôi để có được các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ của chúng tôi có thể tham gia cùng với khách hàng ngay từ giai đoạn thiết kế cơ sở cho đến giai đoạn thiết kế chi tiết, hỗ trợ mua sắm, lắp đặt, kiểm tra và chạy thử hệ thống. Chúng tôi đã khẳng định bước đi đúng đắn của mình thông qua hàng loạt các dự án của khách hàng đã được hoàn thiện và tín nhiệm.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu sửa điện tại nhà, sửa điện Hải Phòng

Dịch vụ điện Hải Phòng với thế mạnh là điện động lực với:

 • Hệ thống phân phối điện hạ thế, trung thế, máy biến áp…Và các tủ đóng cắt chính…
 • Hệ thống tủ bảng điện, tủ đo lường,…
 • Hệ thống tụ bù…

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng hoàn thiện nét đẹp công trình

Dịch vụ điện Hải Phòng với những kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng hoàn thiện nét đẹp công trình. Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điện & tự động vui lòng liên hệ Hotline : 0974.732.825