Tư vấn lắp đặt hệ thống điện tự động tại huyện An Dương, Hải Phòng

Tự động hóa trong công nghiệp hoặc dịch vụ đang được áp dụng rộng rãi nhằm đem lại hiệu quả, chất lượng cao hơn, tiết kiệm sức lao động, năng lượng,...Đây là kết quả tất nhiên của sự phát triển khoa học công nghệ mạnh mẽ trong thời gian qua.

Ưu điểm, nhược điểm của điện tự động hóa

Trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa, tự động hóa là một nhân tố đóng vai trò quan trọng. Nhờ có tự động hóa trong công nghiệp, các nhà máy đã và đang trở nên hiệu quả hơn trong việc sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu và nguồn nhân lực.

sua dien tu dong hoa

Dịch vụ Điện Hải Phòng cung cấp, lắp đặt điện tự động hóa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Ưu điểm

  • Tăng năng suất: Hệ thống tự động hóa có thể cho phép một nhà máy họat động 24/7 trong một tuần, một tháng và thậm chí là cả năm. Nhờ vậy, năng suất sản xuất sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể.
  • Tăng mức độ an toàn: hệ thống tự động hóa có thể thay thế con người trong những môi trường nguy hiểm như ở dưới nước, khu vực có lửa, cơ sở hạt nhân hay ngoài vũ trụ..
  • Cải thiện chất lượng sản phẩm: tự động hóa có khả năng giảm các sai sót mà con người có thể gặp phải. Hơn nữa, các sản phẩm được tạo nên bởi hệ thống tự động hóa sẽ có chất lượng đồng đều hơn.
  • Giảm chi phí vận hành: tự động hóa công nghiệp giúp giảm thiểu số nhân công cần thiết để vận hành máy móc dẫn đến việc giảm được các chi phí liên quan đến con người như tiền lương, tiền bảo hiểm y tế, tiền lương nghỉ lễ, nghỉ ốm, tiền làm thêm giờ hay lương hưu.
  • Tăng tính linh hoạt: khi thêm một bước mới vào quy trình sản xuất, các nhà quản lý sẽ thường phải hướng dẫn, đào tạo người lao động về bước mới đó. Tuy nhiên, robot và các hệ thống máy tính hoàn toàn có thể được lập trình để thực hiện các thao tác mới mà không cần qua đào tạo hay hướng dẫn, nhờ đó giúp quy trình sản xuất trở nên linh hoạt hơn.

Tuy nhiên, tự động hóa trong công nghiệp cũng có các hạn chế như:

  • Các mối đe dọa an ninh: hệ thống tự động điều khiển bằng máy tính hay robot hoàn toàn có nguy cơ bị hack. Khi hệ thống tự động hóa bị tấn công hay xâm nhập, sản xuất của một nhà máy sẽ bị đình trệ và gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.
  • Chi phí đầu vào cao: việc chuyển từ sử dụng nhân công con người sang dây truyền sản xuất tự động đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu rất cao. Ngoài ra, cũng cần có chi phí cho việc đào tạo nhân công vận hành các loại thiết bị, máy móc hiện đại và phức tạp.

Tư vấn lắp đặt điện tự động hiện đại, giá tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt tự động hóa đang ngày càng tăng cao, Dịch vụ điện Hải Phòng cung cấp các giải pháp điện tự động hóa cho công nghiệp hoặc dân dụng từ đơn giản đến phức tạp đảm bảo chất lượng, độ tin cậy, tiết kiệm chi phí cho các khách hàng.

sua dien hai phong gia re

Đội ngũ kỹ sư điện tự động hóa giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có thể tham gia cùng với khách hàng ngay từ giai đoạn thiết kế cơ sở cho đến giai đoạn thiết kế chi tiết, hỗ trợ mua sắm, lắp đặt, kiểm tra và chạy thử hệ thống. Chúng tôi đã khẳng định bước đi đúng đắn của mình thông qua hàng loạt các dự án của khách hàng đã được hoàn thiện và tín nhiệm.

Xem thêm; Sửa điện Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống điện tự động hóa tại An Dương, Hải Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự động hóa đang ngày một phát triển, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt tư vấn điện tự động hóa tại An Dương, Hải Phòng

  • Hệ thống phân phối điện hạ thế, trung thế, máy biến áp…Và các tủ đóng cắt chính…
  • Hệ thống tủ bảng điện, tủ đo lường,…
  • Hệ thống công tắc ổ cắm điện…

Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điện & tự động vui lòng liên hệ Hotline : 0974.732.825

Hoặc ghé thăm trang web chính thức http://dichvudienhp.com