DV điện Hải Phòng sửa điện tại đường Thiên Lôi quận Lê Chân

Nhật ký công việc: Sửa chữa điện, sửa ổ điện chập cháy trên đường Thiên Lôi quận Lê Chân Hải Phòng,

vào lúc chiều ngày 30 tết Nguyên Đán lúc mọi người chuẩn bị đón giao thừa

Sửa chữa điện tại nhà

Alo ! Có phải anh là đơn vị chuyên sửa điện Hải Phòng đó không ?

Đã là buổi chiều muộn ngày 30 Tết khi chúng tôi nhận được tin báo cần sửa chữa điện nhà của khách hàng. Với tất cả các gia đình giờ này đều tập trung chuẩn bị cho đêm giao thừa thật chu đáo, vậy mà phải gọi cho dịch vụ sửa điện chắc hẳn phải rất cần kíp không thể trì hoãn được.

Chúng tôi lại khẩn trương lên đường. Theo địa chỉ do khách hàng cung cấp chúng tôi đến một căn nhà tại đường Thiên Lôi, quận Lê Chân. Người ra đón còn rất trẻ chỉ mới ngoài hai mươi tuổi, rất vui mừng khi những người thợ sửa điện dân dụng đã đến rất kịp thời.

Đó thực sự là một sự cố điện gây lo lắng cho chủ nhà. Căn nhà gồm hai tầng có vẻ đã xây cách đây hơn chục năm tuổi, màu sơn tường đã cũ có vài chỗ lem luốc, và hệ thống điện nhìn chung đã xuống cấp. Theo lời kể của chủ nhà, aptomat tầng một bị nhảy dù đã đóng lại ba lần. Nhưng cũng còn may là tầng hai có đường dây điện riêng nên gia đình đành kéo một ổ điện từ trên tầng xuống để dùng cho những yêu cầu tối thiểu như chiếu sáng.

Với hệ thống điện gia đình đi ngầm qua thời gian dài đã xuất hiện những hư hỏng bởi những nguyên nhân như: sử dụng quá tải, tình trạng ẩm ướt, cách điện thoái hóa, tường nhà lún không đều ảnh hưởng đến độ bền... Sau khi kiểm tra chúng tôi nhận thấy tại một ổ điện có dấu hiệu ám khói, khi mở ra quả nhiên dây dẫn bị cháy đen, dẫn đến chập điện làm nhảy aptomat. Có thể thấy tình trạng hư hỏng đã diễn ra từ lâu nhưng không được phát hiện, khi lớp vỏ cách điện bị mất tác dụng đã gây ra một sự cố nghiêm trọng, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt gia đình.

Các dịch vụ sửa điện dân dụng

Bạn cần tìm thợ sửa điện tại nhà nhanh với giá rẻ nhất ?

Bạn cần lắp đặt điện nhà bạn hoặc hệ thống điện nhà bạn bị trục trặc, hỏng hóc?

Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín và khắc phục nhanh chóng?

Hãy gọi cho chúng tôi là đơn vị chuyên sửa điện tại Hải Phòng. SĐT: 097.473.2825

Với những công việc thế này không phải là việc khó nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận, bởi lẽ ổ điện này nằm ở giữa đường dây trục đi quanh nhà, trong khi đầu dây đã cháy đến sát phần chui trong tường. Chúng tôi phải đục tường sâu vào trong đến khi được phần dây còn tốt thì mới nối dây và thay ổ điện mới.

Vậy là công việc có vẻ đã xong? Nhưng để chắc ăn vẫn cần phải đo đạc các đoạn dây còn lại xem có bị đứt hay chập dây ( là hỏng lớp cách điện ) hay không. Thật may mắn mọi thứ khác đều ổn, nếu không thì không biết có sửa xong cho kịp đón giao thừa không nữa.

Và rồi 1,2,3 đóng điện nào. Cả căn nhà lại sáng bừng lên trong ánh đèn ấm áp, và cành đào lung linh ánh đèn nhấp nháy, mọi người cười rạng rỡ, tiếng cháu nhỏ nói cười bi bô khiến chúng tôi cảm thấy niềm vui ngập tràn của gia đình khi tết đến xuân về.

sua dien tai hai phong

               Sửa ổ điện chập cháy

Sửa chữa điện tại Hải Phòng

  • Khắc phục sự cố chập điện với các hiện tượng như nhảy CB, mất điện toàn nhà hay các phòng, cháy ổ cắm, thiết bị... 
  • Lắp đặt, di dời thiết bị điện ...  
  • Thay thế các thiết bị hư hỏng, thoái hóa... 
  • Xử lý sự cố hư hỏng do đường dây điện đi âm tường
  • Cải tạo, nâng cấp hệ thống điện gia đình, văn phòng, nhà xưởng...
  • Lắp đặt điện 1 pha, 3 pha hoặc điện tự động...
  • Xem thêm: Sửa điện tại đường Lê Lợi quận Ngô Quyền