Sửa chữa điện dân dụng tại nhà 24/7 giá tốt nhất Hải Phòng

(HotLine: 097.473.2825) Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện dân dụng, sữa chữa điện lạnh hay thi công cải tạo lắp đặt mới hệ thống điện nước gia đình vui lòng nhấc máy gọi ngay cho Dịch vụ Điện Hải Phòng chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ liên tục 24/24h

Có những thời điểm bóng đèn nhà bạn không sáng, ổ cắm điện bị cháy, bạn không biết nguyên nhân do đâu và cách sửa chữa như thế nào. Gia đình bạn có vòi nước bị rỉ nước? Hay 1 ổ cắm điện bị vỡ? Bạn mới thuê 1 căn phòng và bạn muốn cải tạo lại? Bạn mới mua 1 chiếc máy giặt và phân vân không biết lắp đặt thế nào cho hợp lý? Bạn muốn sửa điện nước tại gia đình bạn?.. Hay vấn cứ vấn đề nào khác liên quan đến đời sống của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, dù là những công việc nhỏ nhất chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Sửa điện là công việc khá nguy hiểm. Nếu chúng ta không biết quy trình, nguyên tắc hoạt động của hệ thống, tự động sờ vào các thiết bị điện sẽ dễ bị giật. Nếu không có chuyên môn, bạn có thể làm hỏng các thiết bị điện khi tự mình thay thế. Sữa chữa lắp đặt điện dân dụng là công việc đòi hỏi người sửa phải là những người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhất là đối với sửa điện dân dụng, thường có những đặc thù riêng, yêu cầu người sửa điện cần nắm rõ các quy tắc, quy trình.

sua dien hai phong uy tin

Kiểm tra đồng hồ, công tơ điện

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TẠI NHÀ

  • Xử lý sự cố mất điện, chạm chập trong các phòng, tầng hay cả ngôi nhà
  • Sửa điện với khối lượng nhỏ như : sửa ổ cắm điện, bóng đèn, aptomat, cầu dao...
  • Sửa chữa, lắp đặt, cải tạo hệ thống điện nước cho cơ quan, xí nghiệp, các cửa hàng lớn nhỏ, khách sạn, nhà hàng...  
  • Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh dân dụng như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy bơm,….
  • Tư vấn, thiết kế, lập bản vẽ điện nước cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp.

SỬA CHỮA ĐIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ điện Hải Phòng chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa điện, đặc biệt là điện dân dụng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, biết cách khắc phục sự cố điện cho nhà bạn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng hệ thống điện. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa điện dân dụng của chúng tôi còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình sửa chữa, nhanh chóng phát hiện ra các sự cố để khắc phục kịp thời, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Sua dien tai hai phong

Thi công lắp tủ điện, bảng điện Hải phòng

  • Đội ngũ kỹ thuật viên đã trải qua kinh nghiệm trong các ngành xây lắp điện, quản lý vận hành điện cao thế, hạ thế.
  • Đáp ứng nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa điện nước 
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với hầu hết các gia đình
  • Thời gian bảo hành lâu dài (thường trên 6 tháng) .

Xem thêm:

Quý khách hàng có nhu cầu sửa điện Hải Phòng, sữa chữa điện lạnh hay thi công cải tạo lắp đặt mới hệ thống điện nước gia đình vui lòng nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ liên tục 24/24h hằng ngày kể cả ngày nghỉ,. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề điện dân dụng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Hoặc ghé thăm trang web của chúng tôi: http://dichvudienhp.com