Lắp đặt điện năng lượng mặt trời trọn gói tại Hải Phòng

Cùng với xu thế sử dụng các nguồn năng lượng sạch để bảo vệ môi trường, Dịch vụ điện Hải Phòng là đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời được khách hàng tin tưởng trong việc sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và khoa học kỹ thuật, việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Vì Việt Nam được xem là một trong những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên thế giới, nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về việc sử dụng năng lượng miễn phí này. Nắm bắt được xu thế đó, đơn vị Dịch vụ Điện Hải Phòng chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng.

điện năng lượng mặt trời

Dịch vụ điện Hải Phòng là đơn vị cung cấp, lắp đặt điện năng lượng mặt trời hiện đại, hiệu quả

Những giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 2 giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng là:

  • Giải pháp điện NLMT hòa lưới có tích điện với đặc điểm là không phụ thuộc vào công suất tải. Điện NLMT sẽ được tích vào ắc quy, ngay khi mất điện, mưa gió vẫn có thể sử dụng bình thường. Do đó người dùng có thể thiết kế hòa lưới với các mức công suất khác nhau từ 300W – 30Kw phù hợp cho mọi gia đình, doanh nghiệp hoặc lựa chọn tùy theo ý thích của bạn. 
  • Giải pháp điện NLMT hòa lưới không tích điện là điện do hệ thống sản xuất sẽ được ưu tiên dùng trước. Trường hợp dùng hết điện NLMT, hệ thống sẽ tự lấy điện lưới, còn trong trường hợp hệ thống sản xuất thừa so với mức tiêu thụ, thì điện mặt trời sẽ hòa vào lưới điện quốc gia. Với giải pháp này có giá thành thấp hơn so với hệ thống điện mặt trời có tích điện.

Lý do lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong cung cấp, lắp đặt các sản phẩm năng lượng mặt trời dùng trong dân dụng và công nghiệp tại Hải Phòng, Dịch vụ Điện Hải Phòng chúng tôi hiện đang là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời này.

điện năng lượng mặt trời

Dịch vụ Điện Hải Phòng cung cấp đa dạng các loại điện mặt trời cho nhà dân, nhà máy xí nghiệp...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời ? Bởi các lý do như tiết kiệm tiền, có ánh nắng mặt trời là có điện, không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia, có thể tự quản lý, cài đặt từ xa qua smartphone và được nhân viên của chúng tôi tư vấn 24/7.

  • Tự chủ về nguồn điện
  • Không mất chi phí vận hành, bạn chỉ cần một ra một khoản đầu tư lắp đặt ban đầu và sử dụng mãi mãi.
  • Giảm chi hóa đơn tiền điện cho bạn
  • Thân thiện với môi trường an toàn cho người sử dụng
  • Hệ thống dễ lắp đặt bảo trì
  • Ứng dụng rộng rãi và đa dạng
  • Xu hướng phát triển của thời đại công nghệ

Bên cạnh đó chúng tôi cũng triển khai dịch vụ sửa điện Hải Phòng, sửa chữa điện nước dân dụng

Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 35 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tại Dịch vụ Điện Hải Phòng, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà trao niềm tin bằng giải pháp thông minh, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chính sách bảo hành dài hạn, để mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho sự đầu tư của khách hàng. Hãy liên hệ tới Hotline: 0974.732.825 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất!